MAD Paris กับ Rolex Daytona เรือนนี้ด้วยลูกเล่นของแซฟไฟร์ของสีรุ้ง

MAD Paris กับ Rolex Daytona เรือนนี้ด้วยลูกเล่นของแซฟไฟร์ของสีรุ้ง


บทความ Tradenaliga.comMAD Paris กับ Rolex Daytona ซึ่งเป็นการปรับแต่งนาฬิกาสุดหรู ระดับแบร์นดังนานาชาติ ของ MAD Paris ที่ได้ออกรูปแบบผลงานใหม่บนนาฬิกาชื่อดังอย่าง Rolex เรียกได้ว่าผลงานที่ทำออกมาอยู่ในขั้นสวยงาม ลิมิเต็ดอิดิชั่นเลยกับ นาฬิกา Rolex Daytona ดีไซน์ Sapphire Rainbow

 

 

สำหรับนักสะสมนาฬิกา Rolex หรือผู้ที่มีใจรักและชื่นชอบนาฬิกาที่มีสีสันสวยงานในการปรับแต่งนาฬิกาเรือนนี้เรียกได้ว่ามีดีไซน์ที่โดดเด่นและลูกเล่นไม่สำคัญแน่นอนเป็นอีกหนึ่งความสนุกให้เหล่านักสะสมนาฬิกาโรเล็กซ์ได้ตื่นเต้นกันเพราะสำหรับนาฬิกา นาฬิกา Rolex Daytona ดีไซน์ Sapphire Rainbow ตัวนี้ได้รับการตกแต่งโดยสำนักที่มีชื่อดังอย่าง MAD Paris ก็ถือว่าเป็นการสร้างความตื่นเต้นให้กับแวดวงนาฬิกา Rolex ในครั้งนี้ด้วยเพราะการสร้างสรรค์ผลงานครั้งนี้ได้การนำรูปแบบผสมผสานของสีที่หลากหลายเที่ยวด้วยกันว่าเป็นสีรุ้งมาประดับตกแต่งบนหน้าปัดนาฬิกาทำให้หน้าปัดนาฬิกามีรูปแบบที่หรูหราสวยงามค่ะเรียกได้ว่าจะต้องมีติดไว้ในข้อมือสักเรือน

 

 

ในส่วนของการปรับแต่งนาฬิกาของ MAD Paris กับ Rolex Daytona ดีไซน์ Sapphire Rainbow มีการทำทุกอย่างที่เปลี่ยนไปจากเดิม ตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงตัวหน้าปัดของนาฬิกา เปลี่ยนรูปแบบปรับตัวสายข้อมือใหม่ ใส่เครื่องปรับดับพร้อมเปลี่ยนสีของวัสดุใหม่ด้วยทั้งหมด แม้กระทั่งรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เกี่ยวกับกลไกลด้านในของนาฬิกาที่มีความซับซ้อน

 

ด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยมากขึ้นบวกกับการผสมผสานการทำงานของ MAD Paris เพื่อให้นาฬิกาแต่ละเรือนออกมามีความสวยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และตรงตามความต้องการของผู้คนในปัจจุบันมากขึ้น

 

ในส่วนของการปรับแต่งของ Collection สุดพิเศษของ Mad paris อยู่บนโรเล็กซ์รุ่น Dayona นาฬิกาข้อมือที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1963 ออกมาสำหรับนักแข่งโดยเฉพาะ และ Mad paris ได้นำรูปแบบจากนาฬิกาที่มีมาจากรูปแบบของ Dayona มาปรับแต่งใหม่จนทำให้แฟคลับหรือนักสะสมนาฬิกามีความสนใจกันมากมายเพราะทาง Mad paris ได้นำแซฟไฟร์ซึ่งเป็นพลอยตระกูลคอรันดัมที่มีความสวยและความแข็งแรงเล่นกับแสงไฟเรียกได้ว่ารองจากเพจเลยก็ว่าได้โดยใช้แซฟไฟร์สีสันหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ม่วง คราม น้ำเงิน เขียว เหลืองแสด แดง หรือเรียกได้ว่า สีรุ้ง มาร้อยเรียงต่อกันบนขอบนาฬิกาประดับอยู่บนหน้าปัดซึ่งทำให้สวยงามและโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ

 

 

ด้านไปหน้าปัดนาฬิการุ่นนี้ด้านในพื้นและสิ้นบอกเวลาจะเป็นสีดำพร้อมสลักคำว่าMAD เพิ่มเข้าไปด้วยเพื่อเป็นสัญลักษณ์ ที่แสดงให้เห็นว่านาฬิกาเรือนนี้ได้รับการตัดแต่งพิเศษมาจาก Mad paris ในส่วนตัวของเข็มนาฬิกาแบ่งเป็นเยอะย่อยทั้งสามขิมโดยจะมีสีสันแตกต่างกันไปทั้งสี่ม่วงเหลืองและฟ้าเพื่อให้เข้ากับแซฟไฟร์ที่อยู่รอบกรอบหน้าปัดทำให้โดดเด่นและสวยงามมากยิ่งขึ้น

 

 

ในส่วนของสายรัดข้อมือของนาฬิการุ่นนี้นะคะมากับความพิเศษโดยหัวล็อคบ้านพับแบบสวิสทำจากสแตนเลสสตีลสีดำเงา พร้อมประทับตาโลโก้ของแบรนด์นาฬิกาโรเล็กซ์ตรงบานพับด้วยอีกครั้งด้วยพื้นสีทั้งหมดของนาฬิกาข้อมือรุ่นนี้จะเน้นเน้นความเรียบหรูดูดีด้วยใช้สีดำเป็นองค์ประกอบหลักเพื่อให้ขับกลับสีรุ้งของแซฟไฟร์ที่อยู่บน รอของกรอบนาฬิกาทำให้หน้าปัดนี้ดูโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์มากขึ้นอีกทั้งยังเป็นรุ่นสีดำที่ดูสวยใส่แล้วขับผิวมากค่ะ

 

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของนาฬิกาแบนโรเล็กซ์เรียกได้ว่านาฬิกาข้อมือเรือนนี้จะโดดเด่นไม่ซ้ำใครเป็นนาฬิกาที่น่าสะสมเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่นอย่างมากเพราะนาฬิการุ่นนี้มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะใส่แล้วดูดีมีระดับมาก

 

ส่วนใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนาฬิการุ่นนี้ได้ที่เว็บไซต์ MAD Paris ด้วยราคาจะอยู่ที่ 82,281 ดอลล่าร์ หรือคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณราคา 2,620,000 บาท เพราะว่านาฬิการุ่นนี้เดิมทีที่มาจากนาฬิการุ่น Dayona มีต้นทุนเดิมสูงอยู่แล้วประกอบกับเอามาประยุกต์ใหม่พร้อมด้วยการประดับด้วยแซฟไฟร์ที่รักสีและถูกปรับแต่งโดยสำนัก MAD Paris ที่เป็นสำนักตกแต่งที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วทำให้ราคานาฬิการุ่นนี้มีราคาที่สูงถึงหลักล้านค่ะ

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

มอบความคลาสสิก สำหรับ นาฬิกา สุภาพสตรี รุ่น Oystersteel จาก Rolex

รู้ไว้ว่าเขาเรียกไรกัน กับนาฬิกา Rolex

 

Created : 02-12-2020


บทความที่น่าสนใจ

เรื่องราวการเดินทางของ Rolex Sky Dweller

Rolex OYSTER PERPETUAL 36


นาฬิกา , นาฬิกาข้อมือ , casio , guess , G Shock , Seiko , rolex , กันน้ำ , ยี่ห้อ , ราคาถูก , Gucci , apple watch , dw , ลดราคา , ซื้อ , ขาย , แลกเปลี่ยน , oyster , มือ1 , ซ่อม , นาฬิกา , rolex , นาฬิกา rolex , นาฬิกา rolex ราคา , ผู้หญิง , ความแม่นยำ , ความเสถียร , สวมใส่ , หน้าปัดนาฬิกา , สายนาฬิกา , สุภาพสตรี , lady , Lady Datejust , Jubilee , สายนาฬิกา Jubilee , นาฬิกาผู้หญิง , นาฬิกา lolex , นาฬิกาrolex , นาฬิกา ข้อมือ , นาฬิกา ข้อ มือ ผู้หญิง , นาฬิกาคลาสสิก , Cellini , Moonphase , Cellini Moonphase , Rolex Cellini Moonphase , นาฬิกาแบรนด์ , คอลเลกชั่น , Dress watch , Everose Gold , ตัวเรือน , สายหนังจระเข้ , โดดเด่น , คุณสมบัติ , แบรนด์ Rolex , enamel , อีนาเมล , สัญลักษณ์ Rolex , สวม , ใส่ , ผู้ชาย , การบิน , นักบิน , Oyster , สัมผัส , เอกลักษณ์ , ตัวเลข , เปิด , ประสบการณ์ , วงการ , ฟังก์ชัน , รุ่น , เครื่องบิน , Milgauss , คลื่นแม่เหล็ก , นักวิทยาศาสตร์ , คริสตัล , เวลา , เข็มนาฬิกา , กันน้ำ , แซฟไฟร์ , ต้าน , สนามแม่เหล็ก , วิทยาศาสตร์ , ความงาม , ออกแบบ , แม่เหล็ก , Explorer , สำรวจ , Explorer II , ดีไซน์ , นาฬิกาโรเล็กซ์ , นาฬิกาข้อมือ , ความมืด , นักสำรวจ , วัสดุ , จำหน่าย , ซื้อ , มือสอง , บทความ , ออนไลน์ , ขาย , นาฬิกา , มืองสอง , นาฬิกามือสอง , นาฬิกาหายาก , รุ่นใหม่ , ราคาไม่ตก , โรเล็กซ์ , ราคาถูก , ของแท้ , MAD Paris , Dayona , rolex 2020 , Sapphire Rainbow , Rainbow , นาฬิการผู้หญิง , นาฬิกาผู้ชาย , มือหนึ่ง , หายาก , ยี่ห้อ , แบรนด์ , รุ่นวินเทจ , แฟชั่น , James Cameron , Submariner , แบรนด์ดัง , รุ่นฮิต , สุภาพบุรุษ , Rolex , โรเลกซ์ , Hans Wilsdorf , ราคาแพง , หรูหรา , ทรงคุณค่า , Luxury , Alfred Davis , Wilsdorf , สวิสเซอร์แลนด์ , แบรนด์ระดับโลก , Rotor , Perpetual , หน้าปัด , สัญชาติสวิส , เครื่องประดับ , นาฬิกาหรู , นาฬิกานักเดินทาง , นาฬิกากันน้ำ , นาฬิกาทนสนามแม่เหล็ก , เรียบหรู , นาฬิกาข้อมือ , ปาเต็ก , เวลา , เข็ม , หน้าปัด , ฟิลิปป์ , นา , ฬิ , กา , ข้อมือ , วัน , เดือน , ปี , เลข , เข็มสั้น , เข็มยาว , ประวัติ , Calendars , Patek , Philippe , Perpetual , PatekPhilippe , รุ่น , นาฬิกามือหนึ่ง , นาฬิกาออกใหม่ , OYSTER PERPETUAL , OYSTER PERPETUAL 36 , นาฬิกาสำหรับผู้หญิง , นาฬิกาสำหรับผู้ชาย , ซื้อขายนาฬิกา , ราคาRolex , ซ่อมนาฬิกา , อะไหล่นาฬิกา , ร้านขายนาฬิกา , Rolex Sky Dweller , เครื่องเรือน , เรือน , โรเล็กซ์ , หรูหรา , การเวลา , ทรงคุณค่า , rolexdaydate , clock , watch , คลาสสิก , แพง , เรียบหรู , เรียบง่าย , รุ่นนาฬิกา , , Rolex Moonphase , แบรนด์นาฬิกาข้อมือ , Stelline , 6062 , Star Dial , 1950 , 18k , YELLOW GOLD , The Dark Star , Basel Fair , 36 มม. , พระจันทร์ , ทองคำ ,


ต้องการขายนาฬิกา Add Line ที่นี่
ต้องการขายนาฬิกา Add Line ที่นี่