เรื่องราวการเดินทางของ Rolex Sky Dweller

เรื่องราวการเดินทางของ Rolex Sky Dweller


บทความ Tradenaliga.comRolex เป็นนาฬิกาที่ใครๆ หลายๆ คนให้ความสนใจ และ ติดตามเป็นจำนวนมาก นาฬิกา Rolex นั้นถือได้เลยว่า เป็นแบรนด์ นาฬิกา ที่ ผู้คนทั่วโลกให้ความสนใจ เราจะมาพูดถึง เรื่องราวของ นาฬิกา Rolex รุ่น Sky Dweller ที่เป็นนาฬิกาสำหรับนักท่องโลกกว้าง

           

            สำหรับนาฬิกา ชื่อดังยัง แบรนด์ Rolex ที่เป็น แบรนด์ ที่มีคนให้ความสนใจ กันเป็น จำนวนมาก ด้วย ความ หรูหรา  ทันสมัย และ มีรายละเอียด ที่สวยงาม ทำให้นาฬิกา Rolex เป็นที่ชื่นชอบ และ เป็นที่นิยม ของ นักสะสม หรือ คนที่ชอบนาฬิกา ใครๆ หลายๆ ทาน คนรู้กันดีว่า นาฬิกา แบรนด์ดัง อย่าง Rolex นั้น ได้มีการ ผลิต นาฬิกา ที่มีคุณภาพ มากมาย หลากหลาย รุ่น และแต่ละรุ่น ก็เป็นที่นิยม ของใครๆ หลายๆ คน และยังเป็นที่จับตามอง ของนักสะสมนาฬิกา เป็นอย่างมาก เพราะ รายละเอียด และ ความสวยงาม ที่ นาฬิกา Rolex แต่ละ รุ่นได้ผลิต ขึ้นมา จึงทำให้ มีผู้คนจำนวนมากสนใจ และ เราจะมา พูดถึงเรื่องราวการเดินทาง ของนาฬิกา Rolex รุ่น Sky Dweller ที่เป็นนาฬิกา สำหรับนักท่องโลกกว้าง ด้วยความสวยงาม และ รายละเอียด ที่สวบงามแล้ว นาฬิกา Rolex รุ่น Sky Dweller ยังสามารถ แสดง เวลาสองเขต ที่แตกต่างโดยพร้อมกัน และ ยังมาพร้อมกับ ปฏิทิน รายปี ที่จะสามารถ แสดงเวลา 24 ชั่วโมง บนแผ่น วงแหวนที่เยื้อง มา จาก ศูนย์กลาง และ ยังสามารถ ที่จะอ่านเวลา ท้องถิ่นได้ โดยที่จะใช้เข็ม แสดงเวลา ที่อยู่ในบริเวณ จุดศูนย์กลางได้อีกด้วย และยังเป็น นวัตกรรม ที่ทันสมัย ที่สุด ของ ผู้ผลิต อย่าง Genevan   Rolex Sky Dweller ที่เป็นเทคโนโลยี ชิ้นเอก ที่ได้รับความคุ้มครอง โดยสิทธิบัตร 14 ฉบับ ที่เป็นแบบ จำลอง จากคอลเล็กชั่น ของ Rolex Oyster ที่เป็นนาฬิกา สำหรับ นักเดินทาง ที่สามารถ รวมเทคนิคต่างๆ มารวมเข้าด้วยกัน แถมยัง ใช้งานที่ง่ายอีกด้วย

            นาฬิกา Rolex รุ่น Sky Dweller นั้น เป็น รุ่นของ คอลเล็กชั่น อย่าง Oyster Perpetual และยังเป็น นาฬิกา รุ่นที่เหมาะ กับนักเดินทางโดยเฉพาะ ที่สามารถ แสดงสองโซนเวลา และ ยังแสดง ปฏิทิน ประจำปี อัตโนมัติ แถม ยังสามารถ หมุนกรอบวงแหวนได้อีกด้วย และ ยังเป็นนาฬิกา ที่ใช้ เทคนิค เยอะที่สุด กันเลยทีเดียว ถ้าพูดถึงเรื่องเทคนิค ของเจ้า นาฬิกา Rolex รุ่น Sky Dweller นาฬิกา Rolex รุ่น Sky Dweller นี้นั้น ที่ ขับเคลื่อนด้วย In House Automatic Movement รุ่น Calibre 9001 ที่เป็นกลไก ที่มีความ ซับซ้อน ที่สุดภายการคุ้มครอง สิทธิ ชอง บัตรสูงสุด 14 ฉบับ และ แถมยังเป็นกลไก ตัวแรกๆ อีกด้วยที่ จะมีฟังก์ชั่น Annual Calendar ที่สามารถ บอก วัน เดือน ปี ได้แบบไม่ติดขัด และ มาด้วยการที่เราต้องตั้งเวลา ใหม่เพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้น ด้วยระบบ ต่างๆ เทคนิดที่ ทันสมัย และ ความอัจฉริยะ ของ นาฬิกา Rolex รุ่น Sky Dweller ก็ทำให้รู้เลยว่า เป็น นาฬิกา ที่ลงรายละเอียด ได้เยอะ และ เหมาะ กับคนสายเดินทางจริงๆ

            นาฬิกา Rolex รุ่น Sky Dweller เป็นนาฬิกา ที่มากด้วย ความทันสมัย และ ความสวยงาม มาพร้อม กับ  แสดง โซนเวลาแบบคู่ ปฏิทินรายปี และ แถมยัง แสดงผลเวลา 24 ชั่วโมงบนแผ่น วงแหวนที่เยื้องมาจาก ศูนย์กลาง แถมยังใช้งานได้ง่าย ถึงแม้จะมีฟังก์ชั่นที่มากมาย และ นาฬิกา Rolex รุ่น Sky Dweller ด้วย ฟังก์ชั่นที่มากมาย และ ความ อัจฉริยะ แล้ว บวกกับ ความ สวยงาม ทันสมัย นาฬิกา Rolex รุ่น Sky Dweller จะอยู่ในราคา ราวๆ ประมาณ 6 แสนต้นๆ นั้นเอง

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

 

Rolex Oyster Perpetual Sky-Dweller

 

นาฬิกา Rolex ผู้หญิง รุ่นไหนดี

Created : 10-03-2021


บทความที่น่าสนใจ

เปิดประวัตินาฬิกา Rolex

กลับมาอีกครั้ง กับ นาฬิกา Rolex Oyster Perpetual Date


นาฬิกา , นาฬิกาข้อมือ , casio , guess , G Shock , Seiko , rolex , กันน้ำ , ยี่ห้อ , ราคาถูก , Gucci , apple watch , dw , ลดราคา , ซื้อ , ขาย , แลกเปลี่ยน , oyster , มือ1 , ซ่อม , นาฬิกา , rolex , นาฬิกา rolex , นาฬิกา rolex ราคา , ผู้หญิง , ความแม่นยำ , ความเสถียร , สวมใส่ , หน้าปัดนาฬิกา , สายนาฬิกา , สุภาพสตรี , lady , Lady Datejust , Jubilee , สายนาฬิกา Jubilee , นาฬิกาผู้หญิง , นาฬิกา lolex , นาฬิกาrolex , นาฬิกา ข้อมือ , นาฬิกา ข้อ มือ ผู้หญิง , นาฬิกาคลาสสิก , Cellini , Moonphase , Cellini Moonphase , Rolex Cellini Moonphase , นาฬิกาแบรนด์ , คอลเลกชั่น , Dress watch , Everose Gold , ตัวเรือน , สายหนังจระเข้ , โดดเด่น , คุณสมบัติ , แบรนด์ Rolex , enamel , อีนาเมล , สัญลักษณ์ Rolex , สวม , ใส่ , ผู้ชาย , การบิน , นักบิน , Oyster , สัมผัส , เอกลักษณ์ , ตัวเลข , เปิด , ประสบการณ์ , วงการ , ฟังก์ชัน , รุ่น , เครื่องบิน , Milgauss , คลื่นแม่เหล็ก , นักวิทยาศาสตร์ , คริสตัล , เวลา , เข็มนาฬิกา , กันน้ำ , แซฟไฟร์ , ต้าน , สนามแม่เหล็ก , วิทยาศาสตร์ , ความงาม , ออกแบบ , แม่เหล็ก , Explorer , สำรวจ , Explorer II , ดีไซน์ , นาฬิกาโรเล็กซ์ , นาฬิกาข้อมือ , ความมืด , นักสำรวจ , วัสดุ , จำหน่าย , ซื้อ , มือสอง , บทความ , ออนไลน์ , ขาย , นาฬิกา , มืองสอง , นาฬิกามือสอง , นาฬิกาหายาก , รุ่นใหม่ , ราคาไม่ตก , โรเล็กซ์ , ราคาถูก , ของแท้ , MAD Paris , Dayona , rolex 2020 , Sapphire Rainbow , Rainbow , นาฬิการผู้หญิง , นาฬิกาผู้ชาย , มือหนึ่ง , หายาก , ยี่ห้อ , แบรนด์ , รุ่นวินเทจ , แฟชั่น , James Cameron , Submariner , แบรนด์ดัง , รุ่นฮิต , สุภาพบุรุษ , Rolex , โรเลกซ์ , Hans Wilsdorf , ราคาแพง , หรูหรา , ทรงคุณค่า , Luxury , Alfred Davis , Wilsdorf , สวิสเซอร์แลนด์ , แบรนด์ระดับโลก , Rotor , Perpetual , หน้าปัด , สัญชาติสวิส , เครื่องประดับ , นาฬิกาหรู , นาฬิกานักเดินทาง , นาฬิกากันน้ำ , นาฬิกาทนสนามแม่เหล็ก , เรียบหรู , นาฬิกาข้อมือ , ปาเต็ก , เวลา , เข็ม , หน้าปัด , ฟิลิปป์ , นา , ฬิ , กา , ข้อมือ , วัน , เดือน , ปี , เลข , เข็มสั้น , เข็มยาว , ประวัติ , Calendars , Patek , Philippe , Perpetual , PatekPhilippe , รุ่น , นาฬิกามือหนึ่ง , นาฬิกาออกใหม่ , OYSTER PERPETUAL , OYSTER PERPETUAL 36 , นาฬิกาสำหรับผู้หญิง , นาฬิกาสำหรับผู้ชาย , ซื้อขายนาฬิกา , ราคาRolex , ซ่อมนาฬิกา , อะไหล่นาฬิกา , ร้านขายนาฬิกา , Rolex Sky Dweller , เครื่องเรือน , เรือน , โรเล็กซ์ , หรูหรา , การเวลา , ทรงคุณค่า , rolexdaydate , clock , watch , คลาสสิก , แพง , เรียบหรู , เรียบง่าย , รุ่นนาฬิกา , , Rolex Moonphase , แบรนด์นาฬิกาข้อมือ , Stelline , 6062 , Star Dial , 1950 , 18k , YELLOW GOLD , The Dark Star , Basel Fair , 36 มม. , พระจันทร์ , ทองคำ ,


ต้องการขายนาฬิกา Add Line ที่นี่
ต้องการขายนาฬิกา Add Line ที่นี่